Niềm vui với đội tuyển cầu lông Nữ của Bệnh viện Đại Từ

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2014; hưởng ứng Tháng Thanh niên 2014. Ngày 23/3/2014 Ban thường vụ huyện Đoàn Đại Từ đã tổ chức giải cầu lông kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Về dự, cổ vũ động viên giải có các đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Bí thư tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Phạm Duy Hùng – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo UBND và các Ban xây dựng Đảng.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư huyện Đoàn trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội dự thi

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư huyện Đoàn trao giải Nhất đôi nữ cho VĐV
Bệnh viện đa khoa Đại Từ

Tham gia giải năm nay có 40 đội tuyển tham gia, với trên 100 vận động viên là các cán bộ, Đoàn viên thanh niên đang tham gia công tác, sinh hoạt tại 31 cơ sở Đoàn các xã, thị trấn, và Đoàn khối trực thuộc trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 03 nội dung thi đấu: Đôi nam, đôi nữ, và đôi nam -  nữ. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, nhiều pha cầu hấp dẫn, thể hiện sự thông minh, khéo léo tạo không khí thi đấu đầy hào hứng. Thông qua giải đấu nhằm huy động đông đảo các cán bộ, ĐVTN tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, tạo dựng phong trào vì mục tiêu rèn luyện, nâng cao sức khoẻ, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện rèn luyện về sức khỏe, giao lưu, học hỏi, góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu: Đôi nam khối xã, thị trấn: Giải nhất Đoàn Thị trấn Đại Từ, giải nhì Đoàn xã Phục Linh, giải ba Đoàn xã Hùng Sơn. Nội dung đôi nam Đoàn trực thuộc: Giải nhất Đoàn trường THPT Đại Từ, giải nhì chi Đoàn Ngân hàng nông nghiệp&PTNT, giải ba chi Đoàn Công an huyện. Nội dung đôi nữ: Giải nhất chi Đoàn Bệnh viện Đa khoa, giải nhì Đoàn xã Yên Lãng, giải ba Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú. Nội dung đôi nam – nữ: Giải nhất Đoàn trường THPT Đại Từ, Giải nhì Đoàn xã Hoàng Nông, giải ba Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ.

Nhãn: