Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017) nhằm tri ân với các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn huyện Đại Từ, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ xác định đây là một trong những hoạt động thường niên để góp phần thực hiện tốt chính sách với người có công.

Ngày 23/7/2017 vừa qua, Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ đã tổ chức đoàn công tác gồm 20 bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tới xã Đức Lương – huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên để khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Đức Lương – huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên.
Đoàn đã thăm khám (khám lâm sàng, siêu âm, điện tim), tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho trên 240 đối tượng chính sách tại xã Đức Lương – huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên.
Với trình độ chuyên môn tốt, ý thức trách nhiệm cao của mỗi thành viên trong đoàn công tác đồng thời được sự ủng hộ, giúp đỡ của chính quyền địa phương, Bệnh viện đã hoàn thành tốt chương trình khám bệnh, cấp thuốc và tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Đức Lương năm 2017.

Một số hình ảnh của đoàn khám bệnh tại địa phương:

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ. Đảng ủy, Ban giám đốc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ còn có các hoạt động ý nghĩa khác:

Khám bệnh, tặng quà 03 Bà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên
1. Mẹ Đào Thị Mùi.                Địa chỉ: Xã Tân Thái- Huyện Đại Từ - Tỉnh Thái Nguyên
2. Mẹ Hoàng Thị Chí.            Địa chỉ: Xã Yên Lãng – Huyện Đại Từ - Tỉnh Thái Nguyên
3. Mẹ Vũ Thị Cã.                   Địa chỉ: Xã Phú Lạc – Huyện Đại Từ - Tỉnh Thái Nguyên

Một số hình ảnh tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng:

Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng: Vũ Thị Cã

Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng: Hoàng Thị Chí

Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng: Đào Thị Mùi

Ngày 25/7/2017 vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ đã tham gia lễ thắp nến tri ân tại xã Phúc Lương – huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên.
Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Bệnh viện cũng có 05 xuất quà gửi tới gia đình chính sách tại xã Phúc Lương – huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên. Trị giá khoảng 2 triệu đồng.

Một số hình ảnh tặng quà tại xã Phúc Lương:

Ngày 26/7/2017 vừa qua, Đảng ủy, Ban giám đốc, Hội chữ thập đỏ cũng đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà thân nhân gia đình liệt sỹ có con đang công tác tại Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bếp hiện đại, an toàn, đáp ứng nhu cầu nấu nướng thì bếp điện từ TEKA IZ 7200 HL sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp của gia đình bạn. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa vùng nấu hồng ngoại và vùng nấu từ, giúp bạn có thể nấu những món ăn thơm ngon mà vẫn tiết kiệm điện năng, góp phần giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Thương hiệu thiết bị gia dụng nổi tiếng Teka sẽ đem đến cho bạn những tính năng nấu nướng nổi trội và hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến trên chiếc bếp điện từ TEKA IZ 7200 HL.

TEKA IZ 7210 là dòng thiết bị bếp từ đôi được Siêu thị Bếp Hoàng Cương nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên hệ thống cửa hàng tại Việt Nam. TEKA IZ 7210 thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật với kích thước 730x430mm rất phù hợp với mọi gian bếp. Người dùng sẽ có trải nghiệm nấu nướng vô cùng thú vị với các chức năng nấu với mức nhiệt cao, nấu với mức nhiệt thấp, tự động nhận diện kích thước vùng nấu, chức năng báo nhiệt dư…Bởi vậy, bếp từ TEKA IZ 7210 phiển bản mới sẽ làm hài lòng tất cả người tiêu dùng thông minh.

Được sản xuất bởi tập đoàn thiết bị gia dụng nổi tiếng Teka và sở hữu hàng loạt những tính năng ưu việt, bếp từ TEKA IR 6320 xứng đáng là người bạn đồng hành lý tưởng cùng chị em nội trợ tận hưởng những phút giây nấu nướng thú vị và tuyệt vời. Sản phẩm thuộc dòng bếp từ 3 vùng nấu công nghệ siêu tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, 4 chức năng nấu riêng biệt: iQuick Boiling, hầm, nấu tan chảy, giữ ấm cùng 9 mức độ nhiệt khác nhau đảm bảo phù hợp với đa dạng nhu cầu nấu nướng. Sản phẩm Teka IR 6320 luôn được khách hàng đánh giá cao bởi thẩm mỹ, chất lượng và tính ứng dụng trong đời sống thực tế.

Bếp từ Teka IBC 72300 có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nấu nướng đa dạng trong căn bếp gia đình. Bếp TEKA IBC 72300 thiết kế 2 vùng nấu cảm ứng nhiệt từ, trong đó đường kính của bếp trái là 180mm và của bếp phải là 210mm. Mặt kính màu đen sang trọng được vát 4 cạnh bên đem lại độ tinh tế cho sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong thời gian dài đến 3 năm.

Ngay khi vừa ra mắt, model Teka IZ 8320 HS - dòng bếp từ thuộc phân khúc cao cấp này đã ngay lập tức chiếm được tình cảm của các bà nội trợ bởi những tính năng ưu việt mà nó sở hữu, giúp công việc nấu nướng trở nên thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. TEKA IZ 8320 HS được thiết kế 3 vùng nấu từ riêng biệt và tổng công suất cực đại có thể đạt đến 7.4kW, kích thước bếp 800 x 400 x 150 mm, mặt kính ceramic đen chống nứt vỡ sang trọng, công nghệ tiết kiệm điện năng tối ưu. Bếp từ Teka IZ 8320 HS chính là sự lựa chọn lý tưởng cho căn bếp thêm sang trọng, tiện nghi và giúp các bà nội trợ giải quyết hiệu quả các vấn đề nấu nướng hiện tại.