Halloween Costume ideas 2015

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017) nhằm tri ân với các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn huyện Đại Từ, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ xác định đây là một trong những hoạt động thường niên để góp phần thực hiện tốt chính sách với người có công.

Ngày 23/7/2017 vừa qua, Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ đã tổ chức đoàn công tác gồm 20 bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tới xã Đức Lương – huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên để khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Đức Lương – huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên.
Đoàn đã thăm khám (khám lâm sàng, siêu âm, điện tim), tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho trên 240 đối tượng chính sách tại xã Đức Lương – huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên.
Với trình độ chuyên môn tốt, ý thức trách nhiệm cao của mỗi thành viên trong đoàn công tác đồng thời được sự ủng hộ, giúp đỡ của chính quyền địa phương, Bệnh viện đã hoàn thành tốt chương trình khám bệnh, cấp thuốc và tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Đức Lương năm 2017.

Một số hình ảnh của đoàn khám bệnh tại địa phương: Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ. Đảng ủy, Ban giám đốc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ còn có các hoạt động ý nghĩa khác:

Khám bệnh, tặng quà 03 Bà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên
1. Mẹ Đào Thị Mùi.                Địa chỉ: Xã Tân Thái- Huyện Đại Từ - Tỉnh Thái Nguyên
2. Mẹ Hoàng Thị Chí.            Địa chỉ: Xã Yên Lãng – Huyện Đại Từ - Tỉnh Thái Nguyên
3. Mẹ Vũ Thị Cã.                   Địa chỉ: Xã Phú Lạc – Huyện Đại Từ - Tỉnh Thái Nguyên

Một số hình ảnh tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng:


Đ/c Nguyễn Duy Hưng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BV 
Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng: Vũ Thị Cã
Đ/c Nguyễn Duy Hưng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BV 
Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng: Hoàng Thị Chí


Đ/c Nguyễn Duy Hưng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BV 
Tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng: Đào Thị Mùi


Ngày 25/7/2017 vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ đã tham gia lễ thắp nến tri ân tại xã Phúc Lương – huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên.
Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Bệnh viện cũng có 05 xuất quà gửi tới gia đình chính sách tại xã Phúc Lương – huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên. Trị giá khoảng 2 triệu đồng.

Một số hình ảnh tặng quà tại xã Phúc Lương:
Ngày 26/7/2017 vừa qua, Đảng ủy, Ban giám đốc, Hội chữ thập đỏ cũng đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà thân nhân gia đình liệt sỹ có con đang công tác tại Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ.Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget