Halloween Costume ideas 2015

Kế hoạch đấu thầu thuốc 2018


1. Tờ trình phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu mua thuốc thuộc danh mục thuốc đấu thầu tại đơn vị năm 2018 cho Bệnh viện Đa khoa huyện Đại Từ: Tải tại đây

2. Quyết định Về việc phê duyệt giá dự toán gói thầu Mua thuốc năm 2018 cho Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ: Tải tại đây

3. Biên bản hội nghị thống nhất danh mục danh mục, số lượng và giá kế hoạch các gói thầu:
Mua thuốc thuộc danh mục thuốc đấu thầu tại đơn vị năm 2018 cho Bệnh viện Đa khoa huyện Đại Từ: Tải tại đây

4. Biên bản họp hội đồng thuốc và điều trị thống nhất kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu mua thuốc thuộc danh mục thuốc đấu thầu tại đơn vị năm 2018 cho Bệnh viện Đa khoa huyện Đại Từ: Tải tại đây

5. Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch lựa chọn nhà thầu: Tải tại đây

6. Kế hoạch đấu thầu thuốc 2018: Tải tại đây


Đăng nhận xét

Teka là một trong những tập đoàn lớn được thành lập vào năm 1924 tại Tây Ban Nha và là một trong những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới về Lò vi sóng TEKA, Bếp từ TEKA, Máy hút mùi TEKA, Chậu rửa bát TEKA, Vòi rửa bát TEKA, Máy rửa bát TEKA, Lò nướng TEKA, ... Với gần 90 năm kinh nghiệm Teka đã có 23 nhà máy trên 3 châu lục (Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ). Hệ thống phân phối của TEKA này trải dài trên khắp thế giới, có mặt tại hơn 110 quốc gia trong đó có Việt Nam.
Tập đoàn Teka luôn cố gắng phấn đấu cải tiến các thiết kế để nâng cao chất lượng trên từng chi tiết, cùng sự cam kết các sản phẩm làm ra sẽ tuân thủ quy trình quản lý nghiêm ngặt.
Điều đó được chứng bằng những sản phẩm đạt công nghệ cao, hiện đại, thiết kế sang trọng, độc đáo và tiết kiệm được nhiều điện năng tiêu thụ. Với các thiết bị có thương hiệu cao cấp đến từ Tây Ban Nha này được du nhập vào Việt Nam từ những năm 2002, khi đó các thiết bị nhà bếp cao cấp còn khá xa vời trong căn bếp ăn của mỗi gia đình. Thế nhưng với sự tiện dụng và thiết kế thân thiết với khách hàng, thiết bị nhà bếp Teka đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Hiện nay Bếp từ TEKA, Chậu rửa TEKA, Máy hút mùi TEKA, Máy rửa bát TEKA, Vòi rửa TEKA, Lò nướng TEKA, Lò vi sóng TEKA đã xuất hiện thường xuyên trong các căn bếp Việt.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget