Giới thiệu

Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ là bệnh viện hàng II trực thuộc Sở y tế Thái Nguyên, Năm 2017 với chỉ tiêu kế hoạch là 215 giường bệnh.
1. Ban giám đốc: gồm 03 đồng chí
13. Khoa KSNK: gồm 6 đồng chí
- Đ/c Dương Thị Thu Hà - Phụ trách khoa
=================================================

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bếp từ mới với nhiều tính năng và mẫu mã khác nhau. Cũng chính vì sự đa dạng đó mà những người tiêu dùng phải tham khảo nhiều người, nhiều ý kiến khác nhau, để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và với căn bếp của gia đình mình. Hiểu được tâm tư của mọi người, nên các chuyên gia của Bếp Hoàng Cương đã tổng hợp Top bếp từ HOT nhất năm 2020, giúp các bạn dễ dàng lựa chọn bếp phù hợp với gia đình mình.

Một sản phẩm bếp từ tốt phải đạt được các tiêu chí: kiểu dáng đẹp, đa dạng chức năng, tiết kiệm điện và an toàn khi sử dụng. Bếp từ đến từ thương hiệu Bosch - một thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới - được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi sản phẩm này hội tụ được đầy đủ tất cả những yếu tố kể trên. Đặc biệt, model mới BOSCH PIJ651FC1E được xem là mẫu bếp “trong mơ” bởi dòng bếp từ này không chỉ sang trọng về kiểu dáng mà còn đem đến những trải nghiệm nấu ăn tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.

Bosсh PID651DC5E là phiên bản bếp từ 3 vùng nấu được lắp đặt âm bàn. Bếp hình vuông có kích thước 51 x 606 x 527mm, công suất vượt trội 7400W. BOSCH PID651DC5E sở hữu mặt kính màu đen Schott Ceran sang trọng. Bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy và các tính năng nấu nướng siêu tốc cũng được thiết kế cho mẫu bếp từ 3 vùng nấu này. Có Bosсh PID651DC5E hỗ trợ, bạn sẽ có một bữa cơm thịnh soạn chỉ sau ít phút xuống bếp. Hơn thế, không gian bếp sẽ không còn CO2, khói độc và không bị nóng bức, ngột ngạt như khi dùng bếp gas truyền thống.

Bếp từ BOSCH PID675DC1E trở thành người bạn đồng hành thân thiết trong gian bếp của những người nội trợ với tính năng nấu nhanh hơn và giảm tiêu hao năng lượng khá lớn. Bếp từ BOSCH PID675DC1E được thiết kế chỉ tạo nhiệt tại khu vực cần thiết, ở vùng trung tâm dưới đáy của xoong nồi. Việc này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình nấu nướng vì: nó có thể bảo vệ an toàn và thuận tiện hơn cho bạn, nhiệt độ luôn ở mức an toàn tránh cho tay bạn không bị bỏng khi làm bếp. Không chỉ có vậy bếp từ BOSCH PID675DC1E xuất hiện giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi nấu nướng cùng với tốc độ đun sôi của bếp nhanh hơn hai đến ba lần so với bếp điện và bếp gas mà trước đây bạn vẫn sử dụng.

Bosch PID631BB1E được coi là một sản phẩm của công nghệ hiện đại đã chiếm trọn vẹn lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. BOSCH PID631BB1E sở hữu thiết kế hiện đại với kiểu dáng vuông vát cạnh mềm mại và 3 vùng nấu, tốc độ nấu siêu nhanh, tiện dụng, bền bỉ với thời gian. Đây chính là giải pháp an toàn cho việc nấu nướng và là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp của bạn.